Rơ le Kuhnke - Nhà phân phối Kuhnke việt nam

Rơ le Kuhnke | Bộ mã hóa tận nơi Kuhnke | Thiết bị điện tử Kuhnke | Nhà phân phối Kuhnke việt nam

Rơ le Kuhnke - Nhà phân phối Kuhnke việt nam

  • Giá bán:Liên hệ

Đại lý thiết bị công nghiệp tự hào là nhà phân phối Kuhnke việt nam

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chính của Kuhnke giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam

- Rơ le Kuhnke

- Bộ mã hóa tận nơi Kuhnke

- Thiết bị điện tử Kuhnke

CÁC SẢN PHẨM

Ro-le-kuhnke

Các sản phẩm của thương hiệu Kuhnke bao gồm Pneumatics, Solenoids, Relays và Electronics. Các pneumatics bao gồm một loạt các van và thiết bị truyền động. Kuhnke solenoids có các phiên bản quay, tuyến tính và đặc biệt. Phạm vi chuyển tiếp cung cấp một gói rơle công nghiệp. Các sản phẩm điện tử của Kuhnke dành cho tự động hóa công nghiệp, bao gồm PLC, ổ đĩa, hệ thống định vị và thiết bị bus trường. Chúng tôi cũng chuyên về bộ đếm thời gian và quầy khí nén và điện tử.

GIỚI THIỆU VỀ KUHNKE

Kuhnke sản xuất rơle từ năm 1948; trong năm 2004, bộ phận chuyển tiếp đã được bán. Phạm vi này được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng y tế, đường sắt, sản xuất điện cũng như các ngành công nghiệp như in ấn, dệt may và các ứng dụng tự động hóa máy nói chung.

Hầu như tất cả các sản phẩm rơle Kuhnke đã bị ngừng sản xuất, đổi nhãn hiệu, thay thế hoặc hợp nhất sau khi bộ phận chuyển tiếp Kuhnke được bán vào năm 2004. Mặc dù nhiều rơle Kuhnke không còn nữa, Impulse Automatic ở một vị trí duy nhất để có thể cung cấp một số sản phẩm cũ hơn Kuhnke chuyển tiếp trên cơ sở thay thế.

Kuhnke-relay-viet-nam


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0932 600 412