Bộ điều khiển Controlli - Controlli việt nam

Bộ điều khiển Controlli | Van điều khiển Controlli | Thiết bị truyền động Controlli | Thiết bị cơ động Controlli | Nhà phân phối Controlli việt nam

Bộ điều khiển Controlli - Controlli việt nam

  • Giá bán:Liên hệ

Đại lý thiết bị công nghiệp tự hào là nhà phân phối Controlli việt nam

Chúng tôi chuyên về các sản phẩm chính như bộ điều khiển Controlli, van điều khiển Controlli, thiết bị truyền động Controlli, thiết bị cơ động Controlli, ...

Van-dieu-khien-controlli

Van điều khiển Controlli

GIỚI THIỆU VỀ CONTROLLI

CONTROLLI sinh năm 1936 với tư cách là công ty đầu tiên ở Ý kinh doanh thiết bị điều khiển cho các nhà máy và máy móc trong lĩnh vực Sưởi, Thông gió, Điều hòa và Điện lạnh và hiện vẫn là nhà sản xuất chính của van điều khiển và thiết bị truyền động cho ngành HVAC. Từ hơn 80 năm qua, chúng tôi sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp chìa khóa trao tay cho sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng .
Từ những năm 90, CONTROLLI là một phần của nhóm đa quốc gia khác nhau, Invensys Plc. và Schneider Electric là Trung tâm xuất sắc châu Âu của họ cho việc thiết kế và sản xuất các thiết bị hiện trường. Vào tháng 8 năm 2011 B. Nhóm SpA và một nhóm các nhà quản lý đã mua lại 100% tài sản của công ty với hoạt động Quản lý Mua hàng, khiến cho CONTROLLI trở thành một công ty hoàn toàn độc lập của Ý. Cổ đông chính là B.Group, một công ty nắm giữ công nghiệp kinh doanh hỗ trợ khoản nợ khổng lồ của các doanh nghiệp thông qua các khoản đầu tư vốn trực tiếp hợp tác với các nhà quản lý và doanh nghiệp của họ. 

Thiet-bi-truyen-dong-controlli

Thiết bị truyền động Controlli

CONTROLLI đề cập đến Thị trường xuất khẩu thông qua các nhà phân phối độc quyền tại hơn 25 quốc gia cũng như trong kênh B2B thông qua bán hàng trực tiếp tại hơn 40 quốc gia.
Về thời gian giao hàng, tính linh hoạt và chất lượng của thiết bị và dịch vụ của chúng tôi tự hào được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi và thương hiệu vững chắc và được công nhận tài trợ lâu dài liên tục cho tất cả khách hàng của chúng tôi. 

Dai-ly-controlli-viet-nam

Controlli việt nam

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

 

Ms Hoa

Tư Vấn Bán Hàng

0932 600 412

Zalo - Viber - iMessage

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline - Zalo: 0932.600.412

Email: Phung@hpqtech.com

Skype: live:tuananh.hpq

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 390,200

Đang online8

HPQ

Thống kê web

0932600412