Bieler & Lang việt nam - Bộ điều khiển Bieler & Lang

Hệ thống giám sát Bieler + Lang | Bộ điều khiển Bieler + Lang | Nhà phân phối Bieler + Lang việt nam

Bieler & Lang việt nam - Bộ điều khiển Bieler & Lang

  • Giá bán:Liên hệ

Đại lý thiết bị công nghiệp tự hào là nhà phân phối Bieler + Lang Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ BIELER + LANG

Hệ thống đo lường và cảnh báo khí Bieler + Lang - đối tác có thẩm quyền của bạn về công nghệ an toàn và an toàn lao động. Trong nhiều lĩnh vực, sự xuất hiện của các loại khí và hơi có hại hoặc dễ nổ được dự kiến. Chúng tôi giúp bạn bảo vệ tối ưu mọi người, môi trường, thiết bị kỹ thuật và tài sản vật chất khỏi những thiệt hại nghiêm trọng. Trong hơn 40 năm, sản phẩm của chúng tôi đã cảnh báo trong thời gian tốt về tai nạn khí và vụ nổ. Hệ thống phát hiện và cảnh báo khí Bieler + Lang đã được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng này.

Thiet-bi-do-luong-bieler-lang

Các công ty nổi tiếng dựa vào các sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Bieler + Lang sản phẩm liên tục được cải thiện bởi các kỹ sư phát triển của chúng tôi và sản xuất và hiệu chuẩn trong nhà theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Thiết bị của chúng tôi được đặc trưng bởi hoạt động đơn giản và độ tin cậy cao. Bất kể nhỏ hay lớn, các chuyên gia bán hàng của chúng tôi phân tích nhu cầu bảo mật của bạn trên trang web và tư vấn cho bạn về các quy định có liên quan cho đơn đăng ký của bạn. Sau đó, nhân viên chuyên môn của chúng tôi sẽ phát triển một khái niệm an ninh phù hợp với nhu cầu của bạn. Kỹ thuật nhà máy trong nhà của chúng tôi nhận ra hệ thống theo yêu cầu.

Bieler + Lang sản xuất các sản phẩm cho các ứng dụng công nghiệp, thiết bị cho các công trình khí sinh học, thiết bị tự động hóa nhà và các thiết bị cho nhà để xe ngầm và nhà để xe.

Thuyết phục bản thân về dòng sản phẩm đa dạng của Bieler + Lang:

- ngành công nghiệp

- khí sinh học

- dịch vụ xây dựng

- bãi đậu xe ngầm

- phụ kiện

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

LIÊN HỆ

 

Ms Hoa

Tư Vấn Bán Hàng

0932 600 412

Zalo - Viber - iMessage

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline - Zalo: 0932.600.412

Email: Phung@hpqtech.com

Skype: live:tuananh.hpq

FACEBOOK FANPAGE

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 390,192

Đang online5

HPQ

Thống kê web

0932600412